☸ ॐ ☸
☸ ॐ ☸
◀ செப்டம்பர்
நவம்பர் ▶
October 2026
அக்டோபர்
புரட்டாசி 14 – ஐப்பசி 14
விக்ரம சம்வத் 2083 | சக வருடம் 1948
அக்டோபர் 2026 விழாக்கள் & விரதங்கள்
1
நவராத்திரி தொடக்கம்
Navaratri Begins
2
காந்தி ஜெயந்தி
Gandhi Jayanthi
2
கிருஷ்ண சஷ்டி
Krishna Shasti
6
சுக்ல ஏகாதசி
Shukla Ekadashi
7
சரஸ்வதி பூஜை
Saraswathi Pooja
8
பிரதோஷம்
Pradosham
10
அமாவாசை
Amavasai
17
சுக்ல சஷ்டி
Shukla Shasti
19
ஆயுத பூஜை
Ayutha Pooja
20
விஜயதசமி
Vijaya Dasami
22
கிருஷ்ண ஏகாதசி
Krishna Ekadashi
23
பிரதோஷம்
Pradosham
25
பௌர்ணமி
Pournami
26
கிருத்திகை
Krithigai
28
சங்கடஹர சதுர்த்தி
Sankatahara Chaturthi
29
தீபாவளி
Deepavali
31
பாய் தூஜ்
Bhai Dooj
⚠️ அக்டோபர் 2026 கரிநாள்கள்
குறிப்பு:
கரிநாள்கள் திதி + கிழமை அடிப்படையில் கணக்கிடப்படுகின்றன. இந்த நாட்களில் சுபகாரியங்கள் தவிர்க்கப்படுகின்றன. மேலும் அறிய →
