☸ ॐ ☸
☸ ॐ ☸
ஆகஸ்ட் 2026 விழாக்கள் & விரதங்கள்
1
சங்கடஹர சதுர்த்தி
Sankatahara Chaturthi
5
கிருத்திகை
Krithigai
5
கிருஷ்ண சஷ்டி
Krishna Shasti
9
சுக்ல ஏகாதசி
Shukla Ekadashi
10
பிரதோஷம்
Soma Pradosham
11
ரக்ஷா பந்தன்
Raksha Bandhan
12
அமாவாசை
Amavasai
15
சுதந்திர தினம்
Independence Day
18
கிருஷ்ண ஜெயந்தி
Krishna Janmashtami
19
சுக்ல சஷ்டி
Shukla Shasti
23
கிருஷ்ண ஏகாதசி
Krishna Ekadashi
25
பிரதோஷம்
Pradosham
26
மீலாத் நபி
Milad-un-Nabi
27
பௌர்ணமி
Pournami
28
பகுதி சந்திர கிரகணம்
Partial Lunar Eclipse
30
சங்கடஹர சதுர்த்தி
Sankatahara Chaturthi
⚠️ ஆகஸ்ட் 2026 கரிநாள்கள்
குறிப்பு:
கரிநாள்கள் திதி + கிழமை அடிப்படையில் கணக்கிடப்படுகின்றன. இந்த நாட்களில் சுபகாரியங்கள் தவிர்க்கப்படுகின்றன. மேலும் அறிய →
